Toàn tập Pikachu – Game văn phòng được chơi nhiều nhất :D

Spread the love
PIKACHU

Pikachu – Game văn phòng được chơi nhiều nhất, đây cũng là một thống kê mới đây cho thấy. Pikachu – dạng game xếp hình 2 ô ăn điểm – được cả nam lẫn nữ ưa chuộng để xả Stress trong giờ làm việc tại văn phòng công ty hay bất kỳ ở nơi nào khác.

Bài viết này sẽ tổng hợp các loại game xếp hình Pikachu hiện có (3 loại) & bản cài đầy đủ. Chúc các bạn những giờ phút giải trí và bổ ích với xếp hình Pikachu

1. Pikachu 2005

Tải về: Pikachu 2005

- Link phụ

2. Pikachu 2004

Tải về: Pikachu 2004

- Link phụ

3. Pikachu 2003

Tải về: Pikachu 2003

- Link phụ

Nếu như bạn lười down lần lượt các phiên bản của Pikachu thì tớ xin cung cấp luôn, File trọn gói cả bộ Pikachu 2003, 2004, 2005 (^_^!)

Link download: (Đây là bộ đầy đủ cả 3 loại Pikachu trên)

>> TẢI VỀ

4. Pikachu 2007 - Game Pikachu Việt hoá

Game Pikachu 2007, một sản phẩm Việt miễn phí, giống Kawai đến 99%, thậm chí được thiết kế với những tính năng mới phù hợp với Game thủ Việt Nam, hệ thống Menu trợ giúp linh hoạt hơn khắc phục những giới hạn của các phiên bản cổ điển trước đây.

(Ảnh minh hoạ)

Ấn tượng ở phiên bản 1.0.47 này ngoài giao diện đồ hoạ đẹp mắt theo phong cách Vista còn có hình nền Game linh hoạt, mượt mà, hình nhân vật được “tút” mới hoàn toàn khi chơi ở chế độ Hiện đại. Trước khi chơi, bạn nhấp vào Menu Tuỳ Chọn hoặc Alt + C để chọn Giao diện ( English/ VietNam), Chế Độ (Cổ điển/ Hiện đại)… Tiếp theo vào Menu Hệ thống hoặc Alt + H chọn Ván mới để bắt đầu chơi.

Luật chọn cặp hình trong Game chắc hẵn không bàn nhiều vì hầu hết các bạn đã biết. Nếu ban đầu chưa quen, bạn nên chọn chế độ Cổ điển cho dể nhìn hơn, khi đã chơi thuần thục hãy chọn chế độ Hiện đại nhằm thử thách với những trải nhiệm mới. Với 7 Level mới mẽ, thời gian cho mỗi màn chơi là 10 phút nếu không hoàn thành bạn sẽ phải chơi lại màn đó chứ không chơi lại từ đầu. Ngoài ra, bạn có thể tuỳ chỉnh Âm thanh & Nhạc nền khi chơi; có 4 trợ giúp quan trọng trong Menu Bảo bối giúp vượt qua các màn chơi như: Gợi ý (Chỉ ra cặp hình nào đó), Đổi hình (Trộn hình hiển thị), Boom (Làm nổ những cặp hình giống nhau), Thời gian (Tăng theo thời gian)….

Download tại: (bạn chọn 1 trong 2 link phía dưới, bản cài 1.5 Mb, chạy không cần cài đặt)

CHÚ Ý: Nếu muốn chơi PIKACHU trên Vista thì bạn cần bỏ file này msvbvm50.rar
Vào thư mục chứa game Pikachu hoặc tại đường dẫn:

C:\WINDOWS\system32

5. Pikachu 2009 (Mới cập nhật !)


Nếu bạn dùng cách trên (chép thêm file msvbvm50.rar ) mà vẫn chưa chơi được Pikachu 2007 trên Vista thì đây là phiên bản có thể giúp bạn. Đây là Kawai 3.0 dành cho Vista, ở phiên bản này còn có cả nhạc Việt chạy khi mình chơi nữa. Thật thú vị phải không

Link tải về:

1) Bản full với Java Jre (Bản đầy đủ & xịn nhất) - Link phụ

Đây là 5 phiên bản xếp hình Pikachu hiện có. Mỗi một phiên bản Pikachu thì đều có cái hay riêng. Chúc vui


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*