Microsoft Office 2010 Portable – Nhỏ gọn, không cần cài đặt

Topics:

Microsoft Office 2010 Portable là một phiên bản làm việc nhẹ nhất nhưng nó khá đầy đủ tính năng của bộ Office 2010. Và điều quan trọng là bạn chỉ cần tải về, giải nén ra và sử dụng mà không cần phải cài đặt, rất tiện lợi cho bạn mang theo trong USB để sử dụng. Phiên bản này chạy “nuột” với mọi win

Dung lượng của bản này là 1,17G (bản full), được chia làm 3 part nhỏ và được chia sẻ trên 1 diễn đàn uy tín của Ả Rập Xê Út (ttp://www.pustier.com) mình vô tình chôm được, chia sẻ cùng mọi người.

Link Google downd khá nhanh :)

Part1: https://docs.google.com/leaf?id=0B4O…ZjA4MDhm&hl=vi
Part2: https://docs.google.com/leaf?id=0B4O…MGNiNmY1&hl=vi
Part3: https://docs.google.com/leaf?id=0B4O…ZWFiOWFh&hl=vi

Sưu tầm

4 thoughts on “Microsoft Office 2010 Portable – Nhỏ gọn, không cần cài đặt

  1. b ơi, cho mình hỏi.mình đã làm đúng hướng dẫn của bạn.hiện ra folder microsoft office 2010 portable. trong đó các file winword.exe.no khi mở các file đó hiện ra dòng chữ relaunchUsingCreateProcess failed “CProgram Files Microsoft OfficeOffice 14Winword.exe”

    • Bạn tải cả 3 file về cho vào chung 1 folder. Sau đó, gom cả 3 file vào ấn chuột phải. Chọn “Extract here…” (Giải nén tại đây) –> Sẽ bung ra 1 file duy nhất chính là bản Microsoft Office 2010 Portable.exe Bạn chỉ cần click vào file này là hiện lên danh mục các chương trình Ms Office 2010. Tiếp tục click vào chương trình bạn cần chạy là xong!

Leave a Reply

Social Widgets powered by AB-WebLog.com.

Read previous post:
Tổng hợp đề thi IQ – EQ – Hiểu biết chung vào MB năm 2012

Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp 35 câu hỏi trắc nghiệm IQ + EQ + Hiểu biết chung...

Close